CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ

CÔNG TY TNHH MTV
ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ
Sản phẩm kinh tế

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ ĐẶT KY 02 TÀU CHUYÊN CHỞ VÀ ĐƯA ĐÓN KHÁCH LIGHTNING 68 (KÝ HIỆU THIẾT KẾ SBKG-250)

Ngày 17-12-2021 Lượt xem 787

Sáng ngày 14/12/2021, tại Hải Phòng Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Biển Sơn tổ chức Lễ đặt ky 02 tàu chuyên chở và đưa đón khách LIGHTNING 68 (Ký hiệu thiết kế SBKG-250). Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thái Hùng - Phó Giám đốc Công ty Đóng tàu Hồng Hà và ồng Bùi Thanh Sơn - Giám đốc Công ty CPTM và DV vận tải Biển Sơn, đại diện các phòng, ban, cơ quan chức năng của hai Công ty.

Thực hiện Hợp đồng số 21.04/2021/HĐĐT/HH-BS ngày 21/04/2021 về việc đóng mới 02 tàu  giữa Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Biển Sơn và Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà; sau thời gian khẩn trương thi công, đến nay tổng đoạn chuẩn của tàu ST-202F1 đã được Công ty Đóng tàu Hồng Hà thi công hoàn chỉnh đủ điều kiện chuyển bước công nghệ.

Ông Nguyễn Thái Hùng - Phó Giám đốc Công ty Đóng tàu Hồng Hà và ông Bùi Thanh Sơn - Giám đốc Công ty CPTM và DV vận tải Biển Sơn  Nhấn nút phát lệnh đặt ky

Ngay sau ký kết hợp đồng với sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Công ty đã chủ động đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các sản phẩm đang triển khai trên dây truyền, để tập trung ưu tiên nguồn lực về hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị công nghệ, tài chính, nhân lực phục vụ thi công đảm bảo kế hoạch theo hợp đồng đã kỹ kết, đồng thời đã thực hiện đồng bộ các nội dung có liên quan như: Thiết kế kỹ thuật; Thiết kế thi công, lựa chọn phương án công nghệ, chuẩn bị máy móc thiết bị, mặt bằng sản xuất, hợp đồng mua sắm vật tư thiết bị; thành lập Ban chỉ đạo đóng tàu để trực tiếp chỉ đạo, điều hành và bố trí lực lượng cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như các công nhân có trình độ tay nghề cao tham gia sản xuất.

Trong quá trình tổ chức thi công, chất lượng và tiến độ của sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu, tuân thủ đúng thiết kế, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, các bước công nghệ, các quy trình kiểm tra nghiệm thu giám sát của cơ quan Đăng kiểm, Giám sát Chủ tàu, Giám sát Thiết kế. Công ty luôn tuân thủ Quy chế phối hợp với Chủ đầu tư, phối hợp chặt chẽ các Cơ quan chức năng để giải quyết các vướng mắc. Bên cạnh đó, Công ty đã chủ động nghiên cứu cải tiến thiết kế để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao tính thẩm mỹ, thuận tiện trong sử dụng. Đặc biệt Công ty đã mạnh dạn áp dụng các tiêu chuẩn và công nghệ đã thực hiện trên các tàu 02 thân xuất khẩu sang Châu Âu để thi công cho Dự án, do đó chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao. Cùng với đó Công ty cũng đã ban hành các quy định nghiêm ngặt trong công nghệ, trong chỉ đạo sản xuất và giám sát chất lượng sản phẩm, công tác an toàn của cả Dự án. Công ty Đóng tàu Hồng Hà sẽ phối hợp tốt với chủ đầu tư, khắc phục mọi khó khăn, phát huy những thuận lợi, quyết tâm đóng mới 02 tàu SBKG-250 đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ Hợp đồng đã ký.

Ông Nguyễn Thái Hùng - Phó Giám đốc Công ty Đóng tàu Hồng Hà (bên phải)và ông Bùi Thanh Sơn - Giám đốc Công ty CPTM và DV vận tải Biển Sơn (bên trái) Ký biên bản đặt ky

 Đây là sản phẩm mới có áp dụng những công nghệ tiên tiến đối với hệ động lực và nội thất của tàu nhằm đảm bảo yêu cầu về tốc độ cũng như sự sang trọng, hiện đại cho con tàu. Do vậy, khi đưa vào sử dụng và khai thác hành khách sẽ được trải nghiệm về tốc độ và tiện nghi./.

Hình ảnh tàu chở khách LIGHTNING68 sau khi hoàn thành

Gọi ngay: 02253850652
SMS: 02253850652 Chat Zalo Chat qua Messenger