CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ

CÔNG TY TNHH MTV
ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ
Tin tổng công ty

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT TRAO, TẶNG QUÀ CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 03-02-2024 Lượt xem 1229

Thực hiện Hướng dẫn của Cục Chính trị, Tổng cục CNQP và Kế hoạch của Công ty về việc chăm lo đối với người có công, gia đình chính sách, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 03/02/2024, Công ty Đóng tàu Hồng Hà tổ chức Gặp mặt thăm hỏi, trao tặng quà chính sách cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự, trao, tặng quà và phát biểu động viên người lao động có đ/c Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Công ty; đ/c Thượng tá Nguyễn Biên Thuỳ và Thượng tá Nguyễn Thái Hùng - Phó Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Đảng ủy, BCH Công đoàn Công ty; đại diện cấp ủy, chỉ huy, chủ tịch Công đoàn bộ phận các phòng, ban, xí nghiệp, phân xưởng, trưởng các tổ chức quần chúng và hơn 60 đồng chí được nhận quà.

Bên cạnh những phần quà của cấp trên, nhân dịp này Công ty và Công đoàn cơ sở đã trích kinh phí hơn 130 triệu đồng để tặng quà cho hơn 60 đồng chí là cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động là những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có người thân mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Công ty và các đồng chí Phó Giám đốc, đã trực tiếp trao những phần quà của Công ty và cấp trên cho các gia đình.

Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Công ty đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Công ty phát biểu chúc tết và động viên, chia sẻ với các gia đình, mong rằng các đồng chí hãy luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, đồng thời khẳng định Công ty sẽ luôn đồng hành với người lao động, đặc biệt là những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2024, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty rất lớn, đề nghị các đồng chí cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, cố gắng góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Công ty trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Minh Nhâm – Xí nghiệp Vỏ tàu, đại diện cho người lao động được nhận quà phát biểu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, chỉ huy Công ty, Công đoàn cơ sở luôn động viên, chia sẻ, đồng hành với người lao động nói chung và những người có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nói riêng.

Chương trình Gặp mặt, trao, tặng quà cho các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 là một trong những hoạt động thường niên của Công ty.

Qua đó thể hiện tính cộng đồng, trách nhiệm, sự quan tâm, động viên, chia sẻ của Thủ trưởng các cấp, mà trực tiếp là của lãnh đạo, chỉ huy Công ty và tổ chức công đoàn, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chúc các đồng chí năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị năm 2024.

(Tin, bài, ảnh: Phòng Chính trị)

Gọi ngay: 02253850652
SMS: 02253850652 Chat Zalo Chat qua Messenger