CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ

CÔNG TY TNHH MTV
ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ
Tin công ty

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT LÃNH ĐẠO, CHỈ HUY CÔNG TY QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY (30/10/1965-30/10/2023)

Ngày 30-10-2023 Lượt xem 446

Trong sáng ngày 28/10/2023, Công ty Đóng tàu Hồng Hà tổ chức Gặp mặt lãnh đạo, chỉ huy Công ty qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công ty (30/10/1965-30/10/2023). Tham dự buổi gặp mặt có Trung tướng Nguyễn Đức Lâm - Nguyên Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, nguyên Giám đốc Công ty; các đồng chí Nguyên BTĐU, Chính ủy Nhà máy, Nguyên Phó Giám đốc Công ty qua các thời kỳ. Cùng dự có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, Đại tá Trần Thế Sơn - BTĐU, Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, Kiểm soát viên, chỉ huy trưởng các phòng, ban, xí nghiệp, phân xưởng của Công ty.

Đ/c Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt.

Báo cáo tại buổi gặp mặt về kết quả thực hiện nhiệm vụ của Công ty giai đoạn 2020-2023, đ/c Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Công ty đã đánh giá khái quát về tình hình, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị trong những năm qua, đồng thời nêu một số phương hướng phát triển SXKD trong thời gian tới. Báo cáo nêu rõ, mặc dù trong giai đoạn 2020-2023 tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, kinh tế thế giới suy thoái, ngân sách nhà nước cho ngành đóng tàu quân sự hạn hẹp…song Công ty Đóng tàu Hồng Hà vẫn giữ vững ổn định chính trị; giữ gìn, phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất; tinh thần dám nghĩ, dám làm của cán bộ, CNV, NLĐ từng bước vượt qua khó khăn và hướng đến sự phát triển mới. Đồng chí cũng khẳng định “Những gì đã và đang đạt được hôm nay là sự kế thừa những chiến công, những thành tích, những giá trị tốt đẹp mà bao lớp thế hệ đi trước đã xây dựng lên, trong đó có Thủ trưởng Nguyễn Đức Lâm và các đồng chí có mặt ngày hôm nay” và mong rằng các đồng chí luôn động viên, dõi theo sự phát triển trong thời gian tới.

Thay mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, chỉ huy Công ty qua các thời kỳ Trung tướng Nguyễn Đức Lâm – Nguyên Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, nguyên Giám đốc Công ty đã phát biểu động viên, ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, CNV, NLĐ nói chung, đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy Công ty nói riêng đã kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước để xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Đồng chí cũng nêu lên những giải pháp mà Công ty cần triển khai thực hiện trong thời gian tới, đặc biệt là sự đoàn kết, thống nhất của toàn thể cán bộ, CNV, NLĐ nhằm tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống 58 năm xây dựng, phát triển của Công ty để góp phần đưa Công ty từng bước phát triển lớn mạnh và bền vững./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt lãnh đạo, chỉ huy Công ty qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Công ty (30/10/1965-30/10/2023) :

(Tin, bài: Nguyễn Văn Tới; Ảnh: Đình Trung - Phòng Chính trị)

Gọi ngay: 02253850652
SMS: 02253850652 Chat Zalo Chat qua Messenger