CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ

CÔNG TY TNHH MTV
ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ
Hoạt động

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ TỔ CHỨC HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

Ngày 28-07-2023 Lượt xem 1922

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), từ ngày 21/7 đến 24/7/2023 đoàn lãnh đạo, chỉ huy Công ty, kiểm soát viên và đại diện chỉ huy các phòng, ban, xí nghiệp, phân xưởng của Công ty Đóng tàu Hồng Hà đã tổ chức đoàn đi dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang, khu di tích thuộc các tỉnh miền Trung như: Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9, Khu di tích Truông Bồn, Ngã ba Đồng Lộc, Hang Tám cô, Thành cổ Quảng Trị, Sông Thạch Hãn… Đoàn do Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Giám đốc Công ty và Đại tá Trần Thế Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn, tại các điểm đến đoàn đã dâng hương, dâng hoa, dâng lễ và kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Chiều ngày 25/7/2023, đại diện Công ty cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đại Bản, huyện An Dương tổ chức thăm, tặng quà các đồng chí thương binh, gia đình chính sách thuộc thôn Tiên Nông, xã Đại Bản.

Sáng ngày 26/7/2023 đoàn lãnh đạo, chỉ huy Công ty và đại diện chỉ huy các phòng, ban, xí nghiệp, phân xưởng, trưởng các tổ chức quần chúng. Đoàn do Đại tá Trần Thế Sơn - BTĐU, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Lê Thiện, đền liệt sĩ Hồng Bàng và khu tưởng niệm đ/c Nguyễn Đức Cảnh. Buổi sáng cùng ngày đ/c BTĐU đã gặp mặt trao quà cho các gia đình chính sách và trao kinh phí ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” xã Lê Thiện với tổng kinh phí 13 triệu đồng.

Cũng trong sáng 26/7 Công ty tổ chức gặp mặt cán bộ, CNV, người lao động là thân nhân liệt sĩ, thương binh đang công tác tại đơn vị. Tại buổi gặp mặt chỉ huy Công ty đã tặng quà cho 02 gia đình liệt sĩ, 01 thân nhân liệt sĩ và 40 đồng chí là thân nhân thương binh với tổng số tiền là 24 triệu đồng. Thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Công ty Đại tá Trần Thế Sơn - BTĐU, Chủ tịch Công ty phát biểu động viên, chia sẻ với các gia đình và ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sĩ với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đại diện cho các thân nhân được tặng quà đồng chí Phạm Tuyên - Trưởng phòng TC-LĐ phát biểu và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chỉ huy Công ty đối với các đồng chí thương binh, liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ.

Tối ngày 26/7 đại diện chỉ huy Công ty, chỉ huy một số phòng và Đoàn cơ sở đã tham dự chương trình thắp nến Tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang xã Đại Bản và xã Lê Thiện. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hằng năm của Công ty có ý nghĩa vô cùng to lớn nhằm bày tỏ lòng thành kính và tri ân các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

(Ảnh, tin, bài: Nguyễn Văn Tới, Lê Trường Sơn - Phòng Chính trị, Công ty Đóng tàu Hồng Hà)

Gọi ngay: 02253850652
SMS: 02253850652 Chat Zalo Chat qua Messenger