CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ

CÔNG TY TNHH MTV
ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ
Hoạt động đoàn thể

CÔNG TY ĐÓNG TÀU HỒNG HÀ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Ngày 14-03-2024 Lượt xem 736

Thực hiện Hướng dẫn của Cục Chính trị, Tổng cục CNQP và Kế hoạch của Công ty về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày truyền thống Phụ nữ Quân đội (10/3/1993-10/3/2024).

Chiều ngày 08/3, Hội phụ nữ cơ sở tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động phong trào thi đua đặc biệt “Phát huy truyền thống, viết tiếp chiến công, phụ nữ Công ty đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Công ty, đ/c Đại tá Trần Thế Sơn - BTĐU, Chủ tịch Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc; đại diện chỉ huy các phòng, ban, xí nghiệp, phân xưởng, BCH Công đoàn cơ sở, Đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, hội viên hội phụ nữ cơ sở Công ty.

Tại buổi mít tinh đồng chí Thiếu tá CN Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại lịch sử, sự ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ cũng như truyền thống vẻ vang, hào hùng, các mốc son của phụ nữ Quốc tế, của khởi nghĩa Hai Bà Trưng và của phụ nữ Quân đội. Thay mặt Hội phụ nữ cơ sở đ/c Nguyễn Thị Hương đã báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ, phong trào thi đua năm 2023 và phát động đợt thi đua đặc biệt với những kết quả, các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu thi đua cụ thể, sát với tình hình thực tiễn và nhiệm vụ sản xuất của Công ty trong năm 2024. Trong đó đề nghị cán bộ, hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm đoàn kết, nỗ lực cố gắng để góp phần hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Công ty.

Thay mặt Đảng uỷ, chỉ huy Công ty đ/c Đại tá Trần Thế Sơn - BTĐU, Chủ tịch Công ty phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Công ty luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, thành công, đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cũng như những đóng góp rất to lớn của cán bộ, hội viên phụ nữ đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong những năm qua. Nhân dịp này Đảng uỷ, chỉ huy Công ty đã gửi đến toàn thể cán bộ, hội viên những bó hoa tươi thắm và mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Công ty trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Cũng nhân dịp này Giám đốc đã trích kinh phí thưởng cho toàn thể cán bộ, hội viên và kinh phí tổ chức các hoạt động với tổng số tiền gần 300 triệu đồng, cá nhân đồng chí Giám đốc và Hội phụ nữ cơ sở đã trích kinh phí tặng quà cho 12 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, phụ nữ đơn thân. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên rất lớn của Giám đốc Công ty với hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở nói chung và hội viên phụ nữ nói riêng, cũng như tinh thần “tương thân, tương ái” yêu thương, chia sẻ của Hội phụ nữ cơ sở với những hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, phụ nữ đơn thân. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của lãnh đạo, chỉ huy Công ty và Hội phụ nữ cơ sở đối với cán bộ, hội viên của đơn vị. Đại diện cho các đồng chí được nhận quà của Giám đốc và Hội Phụ nữ cơ sở đ/c Nguyễn Thị Lan - Hội viên chi hội Thiết kế-Kỹ thuật trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, chỉ huy Công ty, đặc biệt là cá nhân Giám đốc, cũng như Hội phụ nữ cơ sở đã dành tặng những phần quà rất ý nghĩa cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, phụ nữ đơn thân, đó là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn đối với các hội viên, qua đó bản thân mỗi người luôn yên tâm công tác, xác định rõ trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên từng cương vị công tác, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị.

Trước đó vào tối ngày 07/3 Hội phụ nữ cơ sở đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đại Bản và các Hội phụ nữ trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Cũng nằm trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm, được sự quan tâm của Đảng uỷ, chỉ huy Công ty, ngày 10/3 Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, hội viên đi tham quan, du xuân đầu năm tại quần thể chùa Bái Đính, phố cổ Hoa Lư và Tuyệt tình cốc, tham gia cùng đoàn có đ/c Thượng tá Nguyễn Hữu Đoan - Phó Giám đốc Công ty, đại diện chỉ huy một số phòng, xí nghiệp, phân xưởng và 150/186 hội viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần đối với cán bộ, hội viên, tạo sự gắn kết, khí thế, động lực mới giúp mọi người yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị và thực hiện nhiệm vụ được giao /.

(Tin, bài, ảnh: Phòng Chính trị)

Gọi ngay: 02253850652
SMS: 02253850652 Chat Zalo Chat qua Messenger